Tất Tần Tật Về Du Học Ngành Luật Tại Nước Pháp
5 Tháng Bảy, 2024
Có Nên Du Học Pháp Bậc Cử Nhân
9 Tháng Bảy, 2024

Các Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Tốt Nhất Ở Pháp

Các Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Tốt Nhất Ở Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Nhu cầu du học ngành Du lịch Khách sạn ngày càng cao, đặc biệt là du học tại Pháp – quốc gia tiên phong trong lĩnh vực du lịch. Tuy nhiên, với nhiều trường đào tạo khác nhau, việc lựa chọn trường phù hợp là một vấn đề khiến nhiều bạn băn khoăn. Bài viết này của CAP sẽ giới thiệu đến các bạn các trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tốt nhất tại Pháp. Cùng tìm hiểu nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 • Ecole de Savignac
 • Institut Lyfe (ex-Institut Paul Bocuse)
 • FERRANDI Paris
 • AIM (Paris)
 • Institut Supérieur du Tourisme (IST)
 • Học viện Vatel
 1. Ecole de Savignac

Được thành lập vào năm 1987, Ecole de Savignac (Trường Savignac) là một trường đại học tư thục chuyên đào tạo ngành du lịch – khách sạn tại Pháp. Nằm tại Savignac-les-Églises, một thị trấn nhỏ xinh đẹp ở vùng Dordogne, cách thành phố Bordeaux khoảng 2 giờ lái xe, trường sở hữu khuôn viên rộng rãi với môi trường học tập lý tưởng. Trải qua hơn 35 năm hình thành và phát triển, trường đã khẳng định vị thế của mình là một trong những cơ sở đào tạo du lịch – khách sạn uy tín hàng đầu tại Pháp.

Một số chương trình đào tạo nổi bật của Ecole de Savignac:

– Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế: Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý các hoạt động kinh doanh của khách sạn.

– Thạc sĩ Quản trị Khách sạn Quốc tế: Chương trình này dành cho sinh viên muốn nâng cao chuyên môn và kỹ năng quản lý trong ngành du lịch khách sạn.

– Chương trình Quản trị Du lịch: Chương trình này trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để tổ chức và quản lý các hoạt động du lịch.

Học phí của Ecole de Savignac dao động từ 10.000 đến 20.000 Euro/năm, tùy thuộc vào chương trình đào tạo.

 

 1. Institut Lyfe (ex-Institut Paul Bocuse) 

Mang tên Institut Paul Bocuse cho đến năm 2023 và được đổi tên thành Institut Lyfe. Được thành lập năm 1990 bởi Paul Bocuse – đầu bếp người Lyon nổi tiếng và Gérard Pélisson – người đồng sáng lập nên tập đoàn Accor danh tiếng.

Institut Lyfe mỗi năm đào tạo hơn 1.200 sinh viên mang 70 quốc tịch khác nhau theo học tại 10 cơ sở của trường trên toàn thế giới. Các chương trình đào tạo của Paul Bocuse từ Cử nhân đến Thạc sĩ đều dựa trên phương pháp giảng dạy đổi mới và sáng tạo được Worldwide Hospitality Awards công nhận. Institut Institut Lyfe đã xây dựng chiến lược phát triển đặc sắc và riêng biệt dựa trên một trung tâm giáo dục được tạo ra với sự hợp tác của các trường đại học và học viện tốt nhất trên thế giới cùng mạng lưới hàng nghìn cựu sinh viên của trường tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu.

Institut Lyfe cung cấp chương trình đào tạo đa dạng từ Cử nhân đến Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau như Quản trị Khách sạn, Nghệ thuật Ẩm thực, Quản trị Nhà hàng,…

 

 1. AIM (Paris)

Học viện quản lý du lịch và khách sạn AIM Paris, đôi khi được nhắc đến với cái tên Học viện nhà hàng – khách sạn AIM Paris, được thành lập từ năm 1992 tại thủ đô của nước Pháp bởi các thành viên hội Cornell Hotel Society. Đây là trường quản lý khách sạn đầu tiên cấp bằng Cử nhân Khoa học (Bachelor of Science) ở Châu  u, tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Chương trình đào tạo:

– Cử nhân Khoa học về Quản lý Khách sạn & Du lịch: Chương trình đào tạo 3 năm, tập trung vào các lĩnh vực như quản lý khách sạn, marketing du lịch, vận hành du lịch, tài chính và kế toán khách sạn.

– Cử nhân Nghệ thuật về Quản lý Khách sạn & Du lịch: Chương trình đào tạo 2 năm, dành cho sinh viên đã có bằng Cao đẳng hoặc BUT.

– Thạc sĩ Quản trị Khách sạn Quốc tế: Chương trình đào tạo 1 năm, dành cho sinh viên đã có bằng Cử nhân.

Học phí: Khoảng 11.600 Euro/năm.

 

 1. FERRANDI Paris

Trường được thành lập vào năm 1989. Nếu có dự định du học ngành quản trị khách sạn ở Pháp, bạn hãy tham khảo trường Đại học Ferrieres – một trong những cơ sở đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế theo kiểu Pháp. Trường kết hợp đào tạo với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực: Quản trị Khách sạn, Ẩm thực, Dịch vụ xa xỉ.

Chương trình đào tạo nổi bật:

– Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế: Chương trình đào tạo chuyên sâu về quản trị khách sạn, bao gồm các kiến thức về kinh doanh khách sạn, dịch vụ khách hàng, hoạt động vận hành, marketing,…

– Thạc sĩ Quản trị Khách sạn Cao cấp: Chương trình đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý khách sạn, giúp sinh viên phát triển khả năng lãnh đạo và đưa ra quyết định chiến lược.

– Chương trình đào tạo ngắn hạn: FERRANDI Paris cũng cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về các chủ đề chuyên biệt trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn, phù hợp với những ai muốn nâng cao kỹ năng hoặc cập nhật kiến thức mới.

Học phí của các chương trình đào tạo tại FERRANDI Paris dao động từ 10.000 đến 20.000 Euro/năm.

 

 1. Institut Supérieur du Tourisme (IST)

Institut Supérieur du Tourisme (IST) là một trường đại học công lập trực thuộc Đại học Paris 1 Panthéon-Sorbonne, chuyên đào tạo về du lịch, văn hóa và quản lý. Trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và có uy tín trong ngành du lịch Pháp, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Một số chương trình đào tạo nổi bật tại IST:

– Cử nhân Quản trị Du lịch: Chương trình đào tạo trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà quản lý trong ngành du lịch.

– Thạc sĩ Quản trị Khách sạn: Chương trình đào tạo chuyên sâu về vận hành, quản lý và phát triển khách sạn.

– Thạc sĩ Phát triển Du lịch Quốc tế: Chương trình đào tạo về chiến lược phát triển du lịch quốc tế, marketing du lịch và quản lý điểm đến.

 

 1. Học viện Vatel

Trường/học viện Du lịch & Khách sạn Vatel (Vatel Hotel & Tourism Business School) thành lập vào năm 1981 với trụ sở đầu tiên tọa lạc tại thủ đô Paris tráng lệ. Đến nay, sau 40 năm hoạt động và phát triển, bên cạnh Vatel Paris, trường đã có thêm 04 cơ sở mới trên toàn nước Pháp. Vatel có một hệ thống giảng dạy quản lý lâu đời về chuyên ngành khách sạn, luôn luôn lấy trọng tâm học lý thuyết đi đôi với thực hành, tập trung vào chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, trường luôn dành sự quan tâm đến tất cả các khía cạnh văn hóa của khách hàng, của quốc gia đã đặt cơ sở và đội ngũ nhân viên tại đó.

Vatel cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng cho các cấp độ từ Cử nhân đến Thạc sĩ trong lĩnh vực du lịch khách sạn, bao gồm:

– Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế

– Thạc sĩ Quản trị Khách sạn Quốc tế

– Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Phát triển Bền vững

– Chương trình MBA chuyên ngành Quản trị Khách sạn

Học phí của chương trình Cử nhân dao động từ 10.000 đến 18.000 Euro/năm, và chương trình Thạc sĩ dao động từ 15.000 đến 25.000 Euro/năm.

Để tìm hiểu thêm về Du học Pháp Đại ngành Du lịch Khách sạn, mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France – Du học Pháp, hoặc Cap France – Đào tạo tiếng Pháp.

 

 

TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF, DELF (A2, B1, B2), DALF C1, DU HỌC PHÁP, CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Khóa học tại CAP:

Bạn có thể lựa chọn theo học tiếng Pháp ONLINE hoặc OFFLINE tại 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh với các khóa học:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: cac truong dao tao nganh du lich khach san tot nhat tai phap, hoc tieng phapho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap onlinetu hoc tieng phap co bantu van du hoc phapdao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *