Video Du học sinh pháp 3: Hành trình châu âu…
21 Tháng Ba, 2019
Xem Học Tiếng Pháp PHỎNG VẤN nhập QUỐC TỊCH PHÁP, Giải đáp câu hỏi – Cuộc Sống Bên PHÁP
21 Tháng Ba, 2019

Xem [01] Tiếng pháp cho trẻ em-học tiếng pháp cho trẻ em-học tiếng pháp-bài hát tiếng pháp cho trẻ em 😍

Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM với nhiều khóa học nổi tiếng như:
Học tiếng pháp cơ bản cho người mới bắt đầu
Tiếng pháp giao tiếp cơ bản
Dạy tiếng pháp online

[01] Tiếng pháp cho trẻ em-học tiếng pháp cho trẻ em-học tiếng pháp-bài hát tiếng pháp cho trẻ em 😍🌺💙
Đây là kênh học ngoại ngữ:học tiếng anh,học tiếng việt,học tiếng pháp,học tiếng hoa,học tiếng tây ban nha,các bạn hãy Subscribe ủng hộ để xem được nhiều video mới nhé!
Kênh tổng hợp các học liệu và chia sẻ các nội dung về Giáo dục sớm cho trẻ theo Phương pháp Giáo dục sớm của Glenn Doman.
Là một bà mẹ trẻ rất mê tìm hiểu các phương pháp Giáo dục cho con, mình rất mong được học hỏi và chia sẻ để ngày càng hoàn thiện hơn trong việc giáo dục các bạn nhỏ.
Đến với kênh, các con sẽ được học đọc, học nói sớm,tìm hiểu về thế giới xung quanh theo phương pháp GDS Glenn Doman bằng tiếng anh,tiếng việt,tiếng pháp,tiếng hoa,tiếng tây ban nha.(Đây là phương pháp tổng hợp đa giác quan nhưng Ở đây chủ yếu mình làm các học liệu cho con theo PP tráo thẻ flashcard. Tốc độ tráo thẻ theo PP này là 0.5-1s/ 1 hình và tốt nhất là xen kẽ hình và chữ để con học được cả hai. Các mẹ có thể tìm bộ sách GDS 5 quyển của Glenn Doman để tìm hiểu thêm nhé)
Ngoài ra mình cũng rất mong muốn con phát triển kỹ năng sống, cũng như thuộc các bài đồng dao, bài thơ ngắn, các câu chuyện dễ thuộc mang tính giáo dục cao nên mình cũng sẽ tập hợp và xây dựng thành các học liệu hữu ích cho con.
Chương trình học đọc,chương trình giáo dục sớm:
*Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu
*Sử dụng linh hoạt các từ vựng trong cuộc sống
*Tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh
*Có khả năng đọc các câu chuyện tiếng Anh đơn giản
*Hình thành thói quen và niềm yêu thích đọc sách
*Mở rộng thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh
*Bộ sưu tập sticker nhiều chủ đề

Video cung cấp hệ thống kiến thức đa dạng và đầy đủ về cuộc sống cho bé với hơn 50 chủ đề từ cơ bản (bộ phận cơ thể, quần áo, thức ăn…) đến nâng cao (thể thao, kinh doanh, nghề nghiệp…).
Dạy bé học đọc một cách có hệ thống bắt đầu bằng từ đơn, cụm từ cho đến câu hoàn chỉnh theo đúng năng lực tiếp thu của bé.
Hơn 200 luật phát âm cho từng ngôn ngữ.Mỗi luật phát âm có hơn 10 từ, mỗi từ đi kèm với 1 video, 1 hình ảnh và 3 cách đọc khác nhau: đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chầm chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái được tô màu theo giọng đọc.
Các con nhớ theo dõi kênh để nhận thêm nhiều video hữu ích.
Các mẹ cùng các con đừng quên like , comment , share để thêm nhiều bạn nhỏ được tiếp cận nhé!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ.

 
Tags: day hoc tieng phap online,hoc tieng phaphoc tieng phap co ban cho nguoi moi bat dautieng phap giao tiep co ban,tieng phaptiếng pháp cho trẻ em,học tiếng pháp cho trẻ em,học tiếng pháp,bài hát tiếng pháp cho trẻ em,bé học tiếng pháp,dạy tiếng pháp cho trẻ em,học tiếng pháp qua bài hát,hoc tieng phap cho tre em,hoc tieng phap,hoc tieng phap toan bai hat a 20 de 50,cac con vat bang tieng phap,hoc tieng phap dem tu mot den muoi,nhung dong vat trong tieng phap,động vật tiếng pháp,cac con vat trong tieng phap,con vat tieng phap,con vat trong tieng phap,dạy bé nói tiếng pháp,hoc tieng phap qua bai hat,hoc tiếng pháp,hoc tung tieng phap,học con vật bằng tieng pháp

Comments are closed.