So Sánh Đào Tạo Luật Ở Nước Pháp Và Đức
17 Tháng Tư, 2024
Du Học Pháp GPA Bao Nhiêu Là Đạt ?
19 Tháng Tư, 2024

8 Lý Do Bạn Nên Đi Du Học Pháp

8 Lý Do Bạn Nên Đi Du Học Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Nội dung chính:

 • Chi phí hợp lý nhất Châu Âu
 • Ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế
 • Ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế
 • Giáo dục đại học chất lượng cao, mở cửa cho tất cả sinh viên
 • Đào tạo hướng nghiệp, khả năng tuyển dụng mạnh mẽ
 • Môi trường sống
 • Bằng cấp được công nhận ở Châu Âu
 • Được học một ngôn ngữ thông dụng
 1. Chi phí hợp lý nhất Châu Âu

Nước Pháp nằm trong số những điểm đến du học có chi phí phải chăng nhất Châu  u. Chính phủ tài trợ khoảng ⅔ học phí cho sinh viên quốc tế tại các trường công lập, sinh viên quốc tế chỉ trả ⅓ còn lại.

Học phí tại các trường đại học công lập của Pháp hiện ở mức 2.770 Euro một năm đối với khóa Cử nhân, 3.770 Euro một năm đối với khóa Sau đại học. Tại các trường tư, mức học phí sẽ cao hơn, nhưng có quỹ hỗ trợ xã hội và cơ hội học bổng dành cho sinh viên nước ngoài.

 

 1. Ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế

Pháp là quốc gia duy nhất ở Châu Âu cung cấp trợ cấp nhà ở cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể được hỗ trợ 30-50% tiền thuê nhà. Bạn cũng có thể đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội để được thanh toán các chi phí khám chữa bệnh. Hơn nữa, bạn còn được hưởng rất nhiều giảm giá cho các dịch vụ giải trí, đi lại và dùng bữa tại nhà hàng

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong nước cũng đặc biệt phải chăng, với 70% chi phí y tế được chính phủ hoàn trả nếu bạn đăng ký Carte Vitale.

 

 1. Dễ dàng khám phá Châu Âu

Bạn sẽ chỉ mất vài giờ để đến những quốc gia khác với visa Schengen. Không quá khó để bạn khám phá và tận hưởng tất cả các thành phố mà bạn luôn mơ ước được đến thăm: Bỉ, Áo, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Tây Ban Nha,…

 

 1. Giáo dục đại học chất lượng cao, mở cửa cho tất cả sinh viên

Hệ thống giáo dục nước Pháp đứng thứ 17 thế giới về quy mô và sức ảnh hưởng (xếp hạng hệ thống giáo dục đại học của U21 Ranking).

Có tổng cộng 3.500 tổ chức giáo dục công lập và tư thục trên toàn nước Pháp, cung cấp các chương trình độc đáo và sự xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Họ làm việc với các đối tác ngành có uy tín nhất đảm bảo sinh viên nhận được lợi thế về kinh nghiệm và phát triển chuyên môn. Các phòng thí nghiệm công nghệ cao, thư viện cổ, cơ sở hạ tầng hiện đại và giáo trình toàn diện, có cấu trúc tốt khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để sinh viên tiếp tục học cao hơn.

 

 1. Đào tạo hướng nghiệp, khả năng tuyển dụng mạnh mẽ

Có được kinh nghiệm làm việc ngay cả trước khi tốt nghiệp là bước đệm quan trọng để bạn bắt đầu sự nghiệp. Giáo dục đào tạo ở Pháp chú trọng tính thực tiễn trong chương trình học. Thực tập tại các doanh nghiệp là một phần bắt buộc ở nhiều ngành học.

Nhờ các kỳ thực tập và trao đổi quốc tế này, sinh viên dễ dàng thích nghi hơn với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

 1. Môi trường sống

Với nhiều cảnh đẹp thơ mộng, những câu chuyện tình yêu lãng mạn và những thương hiệu thời trang xa xỉ, đắt đỏ. Nhưng bạn có biết, con người của Pháp cũng rất hòa đồng thân thiện, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yêu quý môi trường ở đây.

Đến với Pháp bạn còn được hòa nhập trong một môi trường sống văn minh với những con người thân thiện có ý thức.

 

 1. Bằng cấp được công nhận ở Châu Âu

Chương trình giảng dạy đại học của Pháp được xây dựng trên cơ sở 3 bậc học : cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ (LMD). Hệ thống LMD tạo thuận lợi cho việc di chuyển giữa các chương trình học tại châu Âu.

 

 1. Được học một ngôn ngữ thông dụng

Có 200 triệu người nói tiếng Pháp và 745 000 người học ngôn ngữ này trên khắp 5 châu. Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức và ngôn ngữ làm việc của Cộng đồng châu Âu và các tổ chức của Liên hiệp quốc. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ của thế vận hội. Nước Pháp, cường quốc thứ 5 về thương mại, là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của nhiều nước, đặc biệt là các nước châu Âu. Và bạn cũng thể tìm hiểu chương trình Du học Pháp bằng tiếng Anh nếu không biết gì về tiếng Pháp.

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: top 8 ly do ban nen di du hoc phaphoc tieng phap o dauhoc tieng phap onlinehoc tieng phap co bantu van du hoc phapdich vu ho tro xin dinh cu canadato chuc dao tao tieng phaphoc tieng phap giao tieptu van du hoc canadadinh cu canada dien du hoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *