Hướng Dẫn Điền Form Visa Nước Pháp
18 Tháng Mười, 2023
Cách Kiểm Tra Tình Trạng Visa Pháp
20 Tháng Mười, 2023

Cách Tra Kết Quả Visa Pháp

Cách Tra Kết Quả Visa Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Tra kết quả visa là cách để đương đơn biết được hồ sơ xin visa của mình có được chấp nhận hay không. Vậy phải tra cứu như thế nào? Tìm hiểu điều này cùng Cap France nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

Đối với visa Pháp, bạn sẽ nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp TLScontact mà không nộp trực tiếp tại Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán. Khi nộp hồ sơ tại TLScontact, bạn sẽ phải đặt lịch hẹn qua điện thoại hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, với cách đặt lịch hẹn thông qua website của TLScontact, bạn có thể chủ động theo dõi hồ sơ xin visa Pháp và tra cứu kết quả visa Pháp nhanh chóng hơn.

 

Cách check visa Pháp online

 

  1. Truy cập vào website https://fr.tlscontact.com/vn/sgn/index.php?l=vi của TLScontact.

 

  1. Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký lúc đặt lịch hẹn còn nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký bằng email và số hộ chiếu. Bạn có thể chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt  ở phía cuối trang web để dễ dàng thao tác hơn.

 

  1. Sau khi nhập mã hồ sơ đã nộp và trả lời một số câu hỏi liên quan để chứng minh bạn là chủ nhân của hồ sơ đó thì bạn có thể tra cứu kết quả visa Pháp hiện tại.

 

Mọi thao tác xem kết quả visa Pháp online trên website TLScontact khá đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ các thông tin đăng ký tài khoản cũng như thông tin liên quan với các giấy tờ để có thể đăng nhập và theo dõi hồ sơ xin visa Pháp nhanh chóng.

 

Khi có kết quả visa Pháp, bạn sẽ được nhận thông báo qua qua email hoặc tin nhắn. Nếu bạn đậu phỏng vấn xin visa, bạn có thể lựa chọn nhận visa ngay lập tức từ Đại sứ quán hoặc qua văn phòng làm visa nơi bạn nộp hồ sơ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận visa bằng cách chuyển fax nhanh để thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

Tags: tra ket qua visa phaphoc tieng phaphoc tieng phap mien phitieng phap co bandu hoc phapdich vu du hoc phap va canadadao tao tieng phapdich vu xin dinh cu canadatieng phap giao tiepdu hoc canadadinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *