Những Quy Định Nhập Cảnh Của Nước Pháp
5 Tháng Mười, 2023
Xin Visa Pháp Ở Tại TP. HCM
17 Tháng Mười, 2023

Du Lịch Nước Pháp Được Ở Lại Bao Lâu

Du Lịch Nước Pháp Được Ở Lại Bao Lâu

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Thủ tục làm visa Pháp tuy không phải là quá dễ dàng, nhưng được xem là dễ đậu nhất trong khối Schengen, vì thế nhiều người khi đi châu âu luôn muốn chọn Pháp để xin visa. Tuy nhiên, một trong những thắc mắc thường gặp khi xin visa là Visa du lịch Pháp có thời hạn trong bao lâu. Hôm nay, Cap France sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

 

 

NỘI DUNG CHÍNH:

  • Visa du lịch Pháp có thời hạn bao lâu
  • Những lưu ý khi xin Visa du lịch Pháp
  1. Visa du lịch Pháp có thời hạn bao lâu

 

Visa du lịch Pháp thường có hiệu lực 90 ngày và thời gian lưu trú là 30 ngày. Thời hạn hiệu lực của visa du lịch Pháp cũng như thời gian lưu trú được ghi rõ trên visa được cấp. Visa Pháp được nộp thông qua trung tâm Tổng Lãnh sự tại 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội thường cho thời hạn dài hơn và cho phép ra vào nhiều lần với thời gian trung bình là 30 ngày Nhưng lãnh sứ quán Pháp tại Hồ Chí Minh khắt khe hơn thường cho visa Pháp với thời hạn 15–19 ngày theo lịch trình của bạn.

 

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa ghi trên visa Pháp có thể thay đổi tùy vào quyết định của nhân viên hải quan khi bạn nhập cảnh Pháp. Nhân viên hải quan có thể cấp cho bạn thời hạn lưu trú tối đa theo quy định, nhưng cũng có thể là 3 ngày hoặc từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Pháp sai với mục đích ban đầu và muốn cư trú bất hợp pháp ở đây. Nhưng do Pháp nằm trong khối Schengen, ký hiệp ước về visa với các nước trong khối nên mỗi nước sẽ cấp một thời hạn khác nhau dựa trên hồ sơ của bạn.

 

Ngoài ra, còn 2 lý do khác để việc xin visa ở Pháp được quan tâm nhiều như vậy bao gồm: thứ nhất thời gian xét duyệt visa Pháp khá nhanh chỉ khoảng 5-7 ngày làm việc là có kết quả, thứ hai là thời hạn visa khá dài, chắc chắn là dài hơn so với những nước như Đức, Ý, Hà Lan.

 

 

  1. Những lưu ý khi xin Visa du lịch Pháp

 

  • Bạn phải chứng minh đầy đủ giấy tờ liên quan đến công việc, nhân thân và tài chính để thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi.
  • Visa du lịch Pháp không cho phép lưu trú các vùng trong lãnh thổ Pháp tại hải ngoại
  • Người đi du lịch Pháp cần đích thân nộp hợp đồng tại Tổng Lãnh Sự Quán Pháp hoặc Đại sứ quán Pháp, không xem xét đơn nộp qua bưu điện.
  • Hồ sơ làm visa cần nộp sớm nhất trước 3 tháng hoặc trễ nhất là 15 ngày trước ngày dự tính đi.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

Tags: du lich phap duoc o lai bao lauve may bayhoc tieng phapho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap onlinetu hoc tieng phap co bantu van du hoc phapdao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *