Quốc Hoa Của Nước Pháp Là Hoa Gì?
8 Tháng Năm, 2024
Độ Tuổi Đi Du Học Pháp Là Bao Nhiêu
10 Tháng Năm, 2024

Người Pháp Thích Hoa Gì Nhất

Người Pháp Thích Hoa Gì Nhất

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápDu Học Canada và Dịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Ngoài vẻ đẹp đơn giản, hoa còn có sức mạnh đặc biệt giúp nâng cao tinh thần của chúng ta và mang lại sự bùng nổ của thiên nhiên cho môi trường đô thị thường ngày của chúng ta. Sự hiện diện của hoa ở nhà hoặc tại văn phòng làm giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe và khuyến khích chúng ta thư giãn. Chúng đại diện cho mối liên hệ quan trọng với thế giới tự nhiên, nhắc nhở chúng ta về sự cần thiết phải dành thời gian để trải nghiệm và trân trọng những điều kỳ diệu nhỏ bé của cuộc sống. Hoa không chỉ làm đẹp mà còn biến không gian sống của chúng ta thành những nơi dễ chịu hơn, nhẹ nhàng hơn, nơi mà sự quyến rũ hiện lên trong mọi ánh nhìn. Người Pháp rất thích hoa. Đối với người Pháp, mỗi loài hoa đều có một lịch sử, một ý nghĩa và là một phần không thể thiếu của một di sản văn hóa phong phú và sống động. Dưới đây CAP xin giới thiệu đến bạn 10 loài hoa được người Pháp yêu thích nhất.

 

NỘI DUNG CHÍNH

 • La rose – Hoa hồng
 • L’orchidée – Hoa lan
 • La pivoine – Hoa mẫu đơn
 • Le muguet – Hoa Lily thung lũng:
 • Le lilas – Hoa tử đinh hương
 • Le coquelicot – Hoa Anh túc
 • Le lys – Hoa huệ
 • La tulipe – Hoa tulip
 • La jonquille – Hoa thuỷ tiên vàng
 • La violette – Hoa violet
 1. La rose – Hoa hồng

Nữ hoàng của mọi loài hoa, hoa hồng là biểu tượng cuối cùng của tình yêu và tình cảm. Hương thơm tinh tế và những cánh hoa mềm mại khiến nó trở thành loại hoa được yêu thích trong những dịp lãng mạn hoặc đơn giản là để làm bừng sáng cuộc sống hàng ngày.

 

 1. L’orchidée – Hoa lan

Đại diện cho chủ nghĩa ngoại lai và sự duyên dáng, hoa lan thường được chọn vì vẻ ngoài thanh lịch và khả năng nở hoa quanh năm, mang đến nét tinh tế lâu dài.

 

 1. La pivoine – Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn rất đa dạng về màu sắc và hình dáng. Hoa mẫu đơn quyến rũ với vẻ ngoài uy nghiêm. Hoa mẫu đơn được coi là loài hoa “quốc sắc thiên hương”, bởi chúng mang nhiều ý nghĩa về sự hạnh phúc và sự tích cực trong cuộc sống.

 

 1. Le muguet – Hoa lily thung lũng

Vào đầu tháng 5, hoa lily thung lũng xuất hiện trong các ngôi nhà ở Pháp, mang theo hy vọng và hạnh phúc, một truyền thống trường tồn và quyến rũ bởi sự đơn giản và thuần khiết của nó.

 

 1. Le lilas – Hoa tử đinh hương

Sứ giả của mùa xuân, hoa tử đinh hương với sắc thái nhẹ nhàng và mùi hương say đắm, là lời mời chào mừng sự đổi mới của thiên nhiên.

 

 1. Le coquelicot – Hoa anh túc

Tự do và hoang dã, hoa anh túc gợi lên vùng nông thôn nước Pháp và được yêu thích vì màu sắc rực rỡ cũng như bản chất phù du, một biểu tượng thực sự của vẻ đẹp phù du.

 

 1. Le lys – Hoa huệ

Thường gắn liền với giới quý tộc, hoa huệ là loài hoa được lựa chọn cho các sự kiện lớn, được đánh giá cao nhờ tầm vóc uy nghiêm và hương thơm quyến rũ.

 

 1. La tulipe – Hoa tulip

Với hình dáng đẹp và màu sắc tươi sáng, hoa tulip là điềm báo vui tươi về những ngày ấm áp hơn, tươi sáng hơn sắp tới.

 

 1. La jonquille – Hoa thuỷ tiên vàng

Màu vàng rực rỡ của nó là tia nắng thực sự, mang lại sự lạc quan, tươi vui cho khu vườn và ngôi nhà vào cuối mùa đông.

 

 1. La violette – Hoa violet

Kín đáo nhưng đáng chú ý, hoa violet được đánh giá cao vì mùi hương tinh tế và màu sắc đậm. Nó gợi nhớ lại những khu vườn ngày xưa và làm phong phú thêm những bó hoa nhờ sự hiện diện quyến rũ của nó.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags:  nguoi phap thich hoa gidich vu tu van ho tro du hoc phap va canadagia ve may bayhoc tieng phapve may baytu hoc tieng phap online mien phidich vu tu van xin dinh cu canadatieng phap can banto chuc dao tao tieng phap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *