Các Trường Đại Học Có Học Phí Rẻ Ở Nước Pháp
28 Tháng Mười Hai, 2023
Hình Ảnh Hộ Chiếu Nước Pháp
1 Tháng Một, 2024

Phỏng Vấn Campus France Pháp Bao Lâu Có Kết Quả

Phỏng Vấn Campus France Pháp Bao Lâu Có Kết Quả

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Phỏng vấn Campus France là một trong những bước bắt buộc trong quy trình dự tuyển vào một trường bất kỳ tại Pháp. Vậy buổi phỏng vấn này bao lâu sẽ có kết quả? Cùng Cap France tìm hiểu về quá trình này nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

  • Thời hạn tham gia phỏng vấn
  • Mục đích của buổi phỏng vấn
  • Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ

 

  1. Thời hạn tham gia phỏng vấn

 

08/03/2023 là hạn chót phỏng vấn Campus France. Không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào khác.

 

  1. Mục đích của buổi phỏng vấn

 

Mục đích phỏng vấn là kiểm tra giấy tờ bản gốc để xác nhận hồ sơ điện tử, làm rõ kế hoạch du học của bạn, đánh giá trình độ giao tiếp của bạn. Phỏng vấn trong vòng 20-30 phút, bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, tùy theo chương trình đào tạo mà bạn đăng ký.

 

Lưu ý: bạn cần mang theo tất cả những giấy tờ mà bạn đã khai trong hồ sơ điện tử gồm bản gốc và bản dịch công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh khi đi phỏng vấn.

 

  1. Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ

 

Sau khi hoàn thành phỏng vấn Campus France, hồ sơ dự tuyển của bạn sẽ được gửi đến các trường bạn đã chọn. Các trường này sẽ gửi phản hồi trực tiếp vào hồ sơ Études en France của bạn. Ngay khi có tin tức của trường gửi đến, bạn sẽ được nhận một email thông báo và yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Etudes en France. Ngay khi được nhận vào một trường, bạn phải khai báo chương trình đào tạo chính thức mà mình chọn.

 

Giai đoạn này kéo dài từ tháng 3 – tháng 5/2023.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: phong van campus france bao lau co ket quahoc tieng phapho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap onlinetu hoc tieng phap co bantu van du hoc phapdao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *