Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Visa Schengen
27 Tháng Ba, 2024
Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Tên Paris
29 Tháng Ba, 2024

Tìm Hiểu Visa Multiple Pháp Là Gì

Tìm Hiểu Visa Multiple Pháp Là Gì

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Phápdu học Canada và định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản
Tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng pháp miễn phí
Luyện thi chứng chỉ TEF, TCF, DELF, DALF
Học tiếng Pháp thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Pháp, hoặc khóa kết hợp Việt Pháp, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế

Là một trong những thủ tục đầu tiên và quan trọng nhất trước khi sang Pháp, visa luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Ban đã từng nghe qua Visa Multiple chưa? Loại visa này có chức năng như thế nào? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

  • Visa Multiple Pháp
  • Đối tượng được cấp visa Multiple
  • Chức năng của visa Multiple

 

  1. Visa Multiple Pháp

Visa Multiple Pháp ở đây được hiểu là 1 loại của visa Schengen. Dựa vào số lần nhập cảnh, visa Schengen được chia thành 3 loại:

– Single Entry: nhập cảnh 1 lần

– Double Entry: nhập cảnh 2 lần

– Multiple Entry: nhập cảnh nhiều lần.

 

  1. Đối tượng được cấp visa Multiple

2.1. Visa Multiple thời hạn 1 năm

Dành cho người đã sử dụng 3 lần thị thực Schengen trong vòng 2 năm trước đó.

2.2. Visa Multiple thời hạn 3 năm

Được cấp trong trường hợp những người nộp đơn đã có và sử dụng hợp pháp Visa Multiple trước đó có thời hạn 1 năm trong vòng 2 năm trở lại.

2.3. Visa Multiple thời hạn 5 năm

Dành cho người đã sử dụng Visa Multiple trước đó có thời hạn 2 năm trong vòng 2 năm trở lại.

2.4. Multiple National Visa

– Những người đang học tập, làm việc hoặc cư trú lâu dài tại một trong các quốc gia Schengen bắt buộc phải có loại D của Visa Schengen. Khi đã nhập cảnh bạn vào, bạn phải làm thủ tục để đổi sang giấy tờ cư trú tại quốc gia cấp Visa, sau đó bạn mới được phép xuất/nhập cảnh nhiều lần bằng giấy tờ cư trú mới mà không cần yêu cầu thị thực bổ sung.

– Những người đang làm việc tại các tổ chức cấp cao hoặc trung tâm nghiên cứu, những người có nhu cầu đi lại liên tục trong và ngoài khu vực Schengen vì lý do công việc của họ.

– Những ai trong ngành nghề yêu cầu trao đổi chuyên môn, bao gồm vận động viên thể thao, nghệ sĩ hay bất kỳ ngành nghề chuyên môn nào khác.

 

  1. Chức năng của visa Multiple

– Visa Multiple giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn các quốc gia để đến thăm, điều mà đối với người có Visa Single hoặc Double không thể lựa chọn vì lý do giới hạn số lần nhập cảnh. Cụ thể, bạn có thể đi đến và rời khỏi khu vực Schengen bao nhiêu lần tùy thích, miễn là bạn không vi phạm quy tắc Visa Schengen về việc lưu trú không quá 90 ngày trong 180 ngày. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho mỗi lần xin được cấp visa thị thực.

Ví dụ như bạn có thể qua châu Âu chỉ vài ngày để thưởng ngoạn mùa xuân tại vườn hoa Keukenhof vào tháng 3 rồi trở về, quay trở lại Zurich vào tháng 5 để tham dự vào liveshow của ca sĩ mà bạn yêu thích, tiếp tục trở lại với gia đình, với công việc và đợi đến 14.7 để có mặt vào ngày Quốc khánh Pháp với đêm bắn pháo hoa từ Tháp Eiffel mà không cần làm bất cứ thủ tục xin visa nhập cảnh nào khác.

– Visa Multiple giúp bạn được thông hành trực tiếp vào Croatia mà không cần phải xin thêm bất cứ thị thực nào khác (Single và Double bắt buộc xin thêm thị thực).

– Những người có Visa Multiple được tự do đi lại trong khu vực Schengen, tự do du lịch ở các vương quốc nhỏ và vùng lãnh thổ như Vatican & San Marino (thuộc Ý), Monaco, Andorra.

– Nhập cảnh vào các quốc gia dưới đây mà không cần xin visa: Mexico, Albania, Antigua and Barbuda, Belarus, Bosnia and Herzegovina, Bulgaria, Colombia, Croatia, Cyprus, Georgia, Gibraltar, Kosovo, Montenegro, North Macedonia, Romania, Sao Tome and Principe, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ.

– Không cần phải trình bày thư mời gốc khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ.

– Khi xin visa Hàn Quốc, nếu bạn đã có Visa Multiple, bạn không cần phải chứng minh tài chính một lần nữa, ngay cả khi visa bạn đã hết hạn trong vòng 2 năm.

– Visa Multiple sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ, Canada, Anh.

 

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: visa multiple phap la gidat ve may bayhoc tieng phaphoc tieng phap mien phitieng phap co banve may bay gia redu hoc phapdich vu du hoc phap va canadagia ve may baydao tao tieng phapdich vu xin dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *