Nói Em Đẹp Lắm Tiếng Pháp Là Gì?
15 Tháng Năm, 2024
Chương Trình Cử Nhân Đại Học Công Nghệ (BUT)
17 Tháng Năm, 2024

Top Những Trường Đào Tạo Nhà Hàng Khách Sạn Tại Pháp

Top Những Trường Đào Tạo Nhà Hàng Khách Sạn Tại Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Cùng với sự phát triển của thương mại dịch vụ, các ngành học liên quan đến du lịch khách sạn ngày càng “có chỗ đứng” trong nền kinh tế. Và là một quốc gia có khoảng gần 90 triệu du khách đến thăm quan hàng năm, Pháp là một nơi lí tưởng cho sinh viên các ngành quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn. Để biết thêm thông tin về ngành học và các trường đào tạo nhà hàng khách sạn tại Pháp, CAP mời bạn đọc qua bài viết này.

NỘI DUNG CHÍNH

 • Tại sao nên lựa chọn học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Pháp
 • Các chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Pháp
 • Top các trường đào tạo nhà hàng khách sạn tại Pháp

 

 1. Tại sao nên lựa chọn học ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Pháp
 • Chất lượng đào tạo top đầu thế giới: Pháp là quốc gia có chất lượng đào tạo ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới cùng với Thụy Sĩ. Du học tại Pháp sẽ đem lại cho bạn cơ hội tiếp xúc với những chuỗi nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới, qua đó được học tập và trải nghiệm tốt nhất, tự tin bước vào thị trường lao động.
 • Nhu cầu về nguồn nhân lực cao: Với sự phát triển vượt trội của ngành du lịch, Pháp luôn giữ vị thế cao trong các điểm đến thế giới. Vì vậy, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn là rất lớn và ngày càng có chiều hướng tăng cao.
 • Cơ hội làm việc quốc tế: Bằng cấp của Pháp trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn có giá trị rất lớn và được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có quyền lựa chọn các địa điểm làm việc trên khắp thế giới. Cơ hội việc làm luôn luôn rộng mở đối với sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn.
 • Mức lương hấp dẫn: Tại Pháp, mức lương cho những sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn cực kì cao. Lên đến 60 000 – 130 000 euro/năm (tương đương với 1,6 – 3.5 tỉ VND).
 1. Các chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Pháp
 • Chương trình cử nhân tại các trường đại học tổng hợp:

Chương trình đào tạo về quản lý nhà hàng khách sạn tại các trường đại học tổng hợp thường được dạy dưới hình thức cử nhân chuyên nghiệp (Licence professionnelle). Đối tượng tuyển sinh sẽ là sinh viên đã hoàn thành năm hai đại học tại các khoa: Nghệ thuật, Văn học, Ngôn ngữ (Arts, lettres et langues), Luật, Kinh tế và Quản trị (Droit, économie et gestion) và Khoa học xã hội và nhân văn (Sciences humaines et sociales).

 • Chương trình đào tạo tại trường tư chuyên ngành:

Đa phần các sinh viên khi học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn đều chọn học tại trường tư bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời và cơ hội thực tập thường xuyên tại các khách sạn sang trọng. Ngược lại, các trường tư thục đều có chương trình đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn bậc Cử nhân, MBA, Thạc sĩ khoa học, Thạc sĩ thực hành.

 • Chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp (BTS/BUT): 

Đây là các chương trình phù hợp cho các bạn có nhu cầu muốn học tập và trải nghiệm công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, có định hướng làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch. Bởi lẽ, nội dung chương trình giảng dạy thông qua 100% tiếng Pháp và rất chú trọng tính thực tiễn – thực hành.

 1. Top các trường đào tạo nhà hàng khách sạn tại Pháp
 • Trường LUXURY HOTELSCHOOL PARIS

Nhắc đến những trường đào tạo về quản trị khách sạn hạng sang, chúng ta không thể bỏ qua trường Luxury Hotelschool ở Paris. Sinh viên được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng hiện đại nhất của Pháp và thế giới. Đây là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ với những sinh viên có niềm đam mê với ngành quản trị du lịch khách sạn.

Thời gian đào tạo văn bằng cử nhân là 3 năm và thạc sĩ là 18 tháng. Ngôn ngữ giảng dạy của trường hiện tại là tiếng Pháp và tiếng Anh. Học phí cho văn bằng cử nhân là 19,800 euros/ năm và thạc sĩ là 29,800 euros/năm.

 • Trường FERRIERES

Nếu có dự định du học ngành quản trị khách sạn ở Pháp, bạn có thể tham khảo trường Đại học Ferrieres – là một trong những cơ sở đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế theo kiểu Pháp. Trường kết hợp đào tạo với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực: Quản trị Khách sạn, Ẩm thực, Dịch vụ xa xỉ.

Thời gian đào tạo cử nhân của Ferrieres là 3 năm và thạc sĩ là 1,5 năm. Trường sử dụng tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp trong quá trình giảng dạy. Học phí cử nhân là 20.000 euros/năm và thạc sĩ là 35.000 euros/năm.

 • Trường VATEL HOTEL & TOURISM BUSINESS

Trung tâm thành phố Bordeaux, trường được thành lập cách đây 3 thế kỷ, cho đến nay trường đã đào tạo nhiều nhà quản lý về chuyên ngành du lịch khách sạn trên thế giới. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tốt nhất hiện nay, hệ thống của trường có ở khắp thế giới, với nhiều ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha,…

Chương trình đào tạo của Vatel rất đa dạng, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Pháp với nhiều loại bằng cấp như cử nhân, thạc sĩ. Thời gian đào tạo ngành quản trị khách sạn là 3 năm, giám đốc khách sạn là 1,5 năm và chuyên ngành rượu quốc tế là 1,5 năm. Học phí bậc Cử nhân khoảng 8.280 euros/năm, bậc Thạc sĩ khoảng 11.700 euros/năm.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: top cac truong dao tao nha hang khach san tai phap, hoc tieng phapho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap onlinetu hoc tieng phap co bantu van du hoc phapdao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *